KHAI MẠC GIẢI ĐUA THUYỀN CÚP CANOEING TOÀN QUỐC NĂM 2019

Sáng ngày 8/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức khai mạc Giải đua thuyền cúp Canoeing Toàn quốc năm 2019 tại Hồ Đại Lải, thành phố Phúc Yên. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.    

Đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh PGĐ Sở phát biểu khai mạc giải đấu

Giải đua thuyền cúp Canoeing Toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 8-10/11 với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 18 tỉnh, thành phố. Các vận động viên sẽ tranh tài 36 nội dung thi với các cự ly bơi: 200m, 500m và 1000m. Năm nay, Đoàn Vĩnh Phúc có 16 vận động viên tham gia thi đấu ở 9 nội dung. Với quyết tâm đạt thành tích cao, các vận động viên tích cực thi đấu, đưa ra các chiến thuật phù hợp cho từng nội dung.    

Giải đua thuyền cúp Canoeing Toàn quốc là giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm nhằm đánh giá trình độ tập luyện của toàn bộ vận động viên đua thuyền trong cả nước, giúp các nhà chuyên môn tuyển chọn những gương mặt xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển quốc gia tập huấn chuẩn bị lực lượng thi đấu cho các giải trong nước và quốc tế. Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, nhất là môn đua thuyền ở các địa phương trên cả nước.

Các lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Kim Văn Ngoan Quýnh – Trưởng ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Đây là dịp để các vận động viên trên toàn quốc có dịp giao lưu, thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, đưa môn đua thuyền ngày càng phát triển. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị kiểm tra, rà soát lực lượng vận động viên nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc tham dự các cuộc thi đấu quan trọng trong năm 2019./.

KIM DUNG

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *