KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI – KÉO CO “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN” NĂM 2019.

Sáng ngày 28/2/2019, tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi – kéo co “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2019. Đến dự có đồng chí: Trần Ngọc Oanh, TUV, Giám đốc Sở, các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các Phòng, Đơn vị thuộc sở.

 

Lãnh đạo tặng hoa cho các đoàn tham dự giải

Tham dự giải năm nay thu hút gần 500 vận động viên của 41 đội đến từ các huyện, thành phố: Tam Dương, Lập Thạch, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Tường và Yên Lạc. Các đội sẽ thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền hơi và kéo co theo thể thức vòng tròn loại trực tiếp. Với tinh thần yêu thể thao, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, nhiều đường truyền đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất kéo co cho đoàn Vĩnh Yên và trao giải cho các đội đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu của môn bóng chuyền hơi.

Các vận động viên tranh tài

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến Xuân về. Thông qua giải đấu nhằm phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng; thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời là sân chơi bổ ích để các địa phương giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao toàn tỉnh.

Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *