KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HẠNG A TOÀN QUỐC NĂM 2018

Ngày 24/3/2018, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc. Tới dự, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT; Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; đại liện lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng đông đảo nhân dân đến nhiệt tình cổ vũ.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng cục thể thao và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tặng hoa và cờ cho các đội tham dự

Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 2/4/2018 với sự góp mặt của 7 đội bóng chuyền nam, 5 đội bóng chuyền nữ đến từ các tỉnh, thành phố, các đơn vị lực lượng vũ trang với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nam, nữ mạnh nhất vào thi đấu ở vòng tiếp theo. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia năm 2018 mà tỉnh Vĩnh Phúc được đăng cai tổ chức, thiết thực chào mừng Đại hội thể dục thể thao tỉnh năm 2018;

Các vận động viên thi đấu hết mình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL bày tỏ sự vui mừng khi tỉnh Vĩnh Phúc được đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018. Đồng chí khẳng định, giải là cơ hội để các VĐV giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao nước nhà; có ý nghĩa quan trọng trong việc khuyến khích phát triển phong trào thể dục – thể thao trên địa bàn tỉnh; nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Đây cũng là cơ hội để Vĩnh Phúc quảng bá hình ảnh tiềm năng phát triển du lịch dịch vụ của tỉnh với cả nước và bạn bè quốc tế.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội chủ nhà nữ Vĩnh Phúc gặp đội nữ Hưng Yên. Với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của khán giả, hai đội bóng đã thi đấu hết mình, sử dụng nhiều chiến thuật đa dạng, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha đập nhả bóng đẹp mắt, với chất lượng chuyên môn cao.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *