Giao lưu thể thao hưởng ứng tháng thanh niên

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày Quốc tế hạnh phúc và ngày thể thao Việt Nam 27/3; Ngày 26/3/2020, BCH Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức giao lưu văn nghệ và thể thao giữa các đơn vị và khối văn phòng của Sở. Tới dự có các đồng chí trong ban giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đông đảo cổ động viên đến nhiệt tình cổ vũ.


Chương trình giao lưu thể thao gồm kéo co và đá bóng. Đội kéo co giữa các phòng, ban đơn vị trực thuộc sở diễn ra sôi nổi gay cấn. Các vận động viên hăng sức thi đấu tạo không khí phấn khởi vui tươi trong chương trình. Tiếp ngay sau đó là trận đấu giao lưu bóng đá hết sức sôi nổi của các đơn vị, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Cũng trong khuân khổ chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, Sở đã tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống của thể thao Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ trong ngành. Các đồng chí công đoàn viên, đoàn viên thanh niên nhiệt thình tham gia đóng góp các tiết mục văn nghệ sôi động.
Hoạt động được tổ chức góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cũng như nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong ngành; đồng thời phát triển phong trào rèn luyện TDTT sôi nổi, rộng khắp để nâng cao hơn nữa nền tảng thể lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc chuyên môn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *