GIẢI XE ĐẠP PHONG TRÀO “CHINH PHỤC TAM ĐẢO” LẦN THỨ NHẤT

Sáng ngày 16/09/2016, tại quảng trường Hồ Chí Minh, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khai mạc Giải Xe đạp phong trào “Chinh phục Tam Đảo” lần thứ I do 3 câu lạc bộ: Xe đạp thể thao thành phố Vĩnh Yên, xe đạp thể thao Cát Việt Thái và xe đạp thể thao 668 – Thành phố Thanh Hóa phối hợp tổ chức. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Vũ, Tổng Thư ký Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, UBND thành phố Vĩnh Yên.

Đc Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội đua

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài, chặng đua xuất phát từ đền Chân Suối, chinh phục km 18 đối với các vận động viên nữ và đỉnh Tam Đảo đối với các vận động viên nam. Giải xe đạp phong trào chinh phục Tam Đảo lần thứ I thu hút 230 vận động viên đến từ 28 câu lạc bộ của 19 tỉnh, thành trong cả nước. Kết thúc chặng đua, tại Thị trấn Tam Đảo, Ban Tổ chức đã trao 37 giải thưởng cho các VĐV; tặng 10 cúp và tiền thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc; 60 bộ cờ và 35 bộ huy chương cho các đoàn và vận động viên.

Các đội đua tham gia giải lần này

Giải Xe đạp phong trào “Chinh phục Tam Đảo” lần thứ I được tổ chức chào mừng và hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Vĩnh Phúc; 116 năm ngày thành lập thành phố Vĩnh Yên. Hoạt động đã tạo sân chơi cho các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư có cơ hội giao lưu và nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để địa phương quảng bá hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc nói chung và khu du lịch Tam Đảo nói riêng.

Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *