GIẢI THỂ THAO MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2018

Sáng ngày 27/2/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải Thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2018. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Kim Văn Ngoan Quýnh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc sở và đông đảo các vận động viên, cổ động viên từ các huyện thành, thị về tham dự giải.

Đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa và cờ cho các đội tham dự

Giải năm nay thu hút hơn 300 VĐV đến từ 7 đơn vị tham gia thi đấu tranh tài 4 bộ môn thi đấu gồm: bóng chuyền hơi nam và nữ, kéo co nam và nữ. Tại lễ khai mạc, đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới 2018 tới toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phấn đấu thi đua lập thành tích xuất sắc trên mỗi cương vị công tác, góp phần hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh đặt ra trong năm 2018. 

Các vận đông viên hăng sức kéo co 

Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, sôi động và hấp dẫn. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến Xuân về. Thông qua giải đấu nhằm phát động, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kim Dung – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *