GIẢI QUẦN VỢT ĐỒNG ĐỘI CÚP CÁC CÂU LẠC BỘ VĨNH PHÚC LẦN THỨ VI NĂM 2016

Nhằm chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày bầu cử quốc hội khóa XIV và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp năm 2016, chiều ngày 24/5/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải quần vợt đồng đội Cúp các câu lạc bộ Vĩnh Phúc lần thứ VI năm 2016.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Giải Cúp các câu lạc bộ Vĩnh Phúc lần thứ VI lần này có 09 tham gia với khoảng hơn 100 VĐV, đối tượng tham gia là các VĐV hiện đang sinh hoạt và luyện tập tại câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh. Theo quy định các VĐV đã tham gia thi đấu trong hệ thống thi đấu giải quốc gia từ năm 2012 trở lại đây không được tham gia giải này. Các đội thi đấu theo hình thức là 5 trận ( 2 trận đơn và 3 trận đôi trong đó có 01 đôi trên 50 tuổi).

Với kỹ thuật chuyên môn, cộng nỗ lực cá nhân, quyết tâm giành thành tích cao các VĐV đã mang đến cho khán giả những trận tranh tài gay cấn và đẹp mắt. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về Câu lạc bộ Công an tỉnh, giải nhì trao cho Câu lạc bộ Công ty xây dựng Vĩnh Phúc và giải ba trao cho Câu lạc bộ Trường Chính trị và Câu lạc bộ Thành phố Vĩnh Yên.

Giải đấu là dịp để các CLB và những người yêu thích quần vợt có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe; góp phần thúc đẩy phong trào quần vợt Vĩnh Phúc phát triển.

Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *