GIẢI CẦU LÔNG GIA ĐÌNH NĂM 2016

Hưởng ứng kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam 26/6/2001 – 28/6/2016, sáng ngày 23/6/2016, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Yên Lạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Yên Lạc khai mạc giải cầu lông Gia đình tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở cùng các huyện ủy trong tỉnh.

 

Các đoàn tham gia thi đấu

Giải cầu lông gia đình năm nay có gần 100 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh, tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi vợ chồng, đôi bố con trai, đôi mẹ con gái ở 4 nhóm tuổi khác nhau. Đây là những gia đình, vận động viên tiêu biểu đã được tuyển chọn qua vòng thi ở cơ sở.

Giải cầu lông gia đình là dịp để các gia đình, đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để làm việc và lao động tốt; đồng thời là dịp để đánh giá một cách đầy đủ, toàn diện hơn những mặt tiến bộ, hạn chế, tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phát triển thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở.

Các vận động viên cống hiến những trận cầu đẹp mắt

Các đoàn tham gia tiến hành thi đấu ngay sau lễ khai mạc. Do có sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo nên các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, tạo nên những trận cầu quyết liệt, hấp dẫn. Nhiều cặp đôi đã cống hiến cho khán giả các pha cầu hay, trình độ kỹ thuật tốt, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo khán giả theo dõi và cổ vũ.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *