Tuyên truyền quảng bá thông tin Du lịch cho khách đến Đại Lải

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2022, Đại Lải là một trong những khu du lịch thu hút du khách tới thăm quan nghỉ dưỡng nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nắm bắt được tiềm năng du khách lớn đó, Trung tâm TTXTDL phối hợp với Ban quản lý Khu Du lịch Đại Lải xây dựng quầy thông tin du lịch Vĩnh Phúc trong 4 ngày (từ 01/09 đến 04/09/2022) nhằm giới thiệu thông tin du lịch Vĩnh Phúc đến đông đảo du khách.
Cán bộ Trung tâm thông tin đang giới thiệu quảng bá
du lịch Vĩnh Phúc tại quầy Thông tin Đại Lải
Quầy thông tin tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên con đường đi xuống  bến tàu sang đảo, rất thuận tiện cho du khách đến thăm quan và tìm hiểu thông tin. Quầy thông tin được thiết kế hiện đại với nhiều hình ảnh đẹp về các khu, điểm du lịch cùng các lễ hội, ẩm thực đặc sắc trên địa bàn tỉnh. Tại đây, thông tin của các đơn vị kinh doanh lữ hành, lưu trú, nhà hàng, địa điểm giải trí được cung cấp đầy đủ chi tiết thông qua các ấn phẩm, tờ rơi, danh thiếp cũng như sự truyền tải trực tiếp của các cán bộ tại quầy. Trong những ngày tại Đại Lải, quầy thông tin đã tiếp cận hàng nghìn lượt quan tâm của khách du lịch, cả trong nước và khách quốc tế. Du khách chủ yếu muốn tìm hiểu thông tin về điểm đến như Tam Đảo, Tây Thiên để chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo. Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách du lịch chủ động trong kế hoạch sắp xếp lịch trình và có tâm lý thoải mái cho các chuyến đi.
Khách du lịch tại Khu Du lịch Đại Lải
Nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của du khách, cùng hiệu quả tốt trong công tác xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch tại điểm, Trung tâm TTXTDL sẽ nghiên cứu để cùng phối hợp với các Ban quản lý Khu du lịch xây dựng chương trình xúc tiến trong thời gian tới. Hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến du khách đồng thời đưa hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc đến gần với đông đảo khách du lịch hơn.
Góc công viên nước bên Khu Đảo Ngọc – Đại Lải
KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *