Xúc tiến điểm đến du lịch Vĩnh Phúc tại TP Hồ Chí Minh

Chiều 29-12-2022, tại TP Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch Vĩnh Phúc với chủ đề “Vĩnh Phúc – Điểm đến ấn tượng, an toàn”. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Bùi Hồng Đô – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đinh Văn Mười Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện Tam Đảo; Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh.
Đồng chí: Vũ Việt Văn – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại hội nghị
Hội nghị với mong muốn tăng cường hoạt động xúc tiến du lịch, giới thiệu và quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Vĩnh Phúc đến thị trường Thành phố HCM; tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, đẩy mạnh kết nối giao thương giữa doanh nghiệp du lịch Vĩnh Phúc và doanh nghiệp du lịch TP.HCM thông qua các hoạt động xúc tiến du lịch, hướng tới sự hợp tác  phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vĩnh Phúc với lợi thế là địa phương có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng, dịch vụ phong phú…hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp cho khách du lịch đến từ TP.HCM nói riêng và khách du lịch cả nước nói chung những trải nghiệm trọn vẹn, khó quên.
Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Vũ Việt Văn, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh: Tỉnh ưu tiên các dự án đầu tư du lịch, tập trung phát triển các loại hình du lịch có tiềm năng và lợi thế cạnh tranh bao gồm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa, tâm linh, lễ hội, du lịch MICE, du lịch thể thao golf, hình thành các khu du lịch trọng điểm có tính độc đáo, tạo ra sự khác biệt, cạnh tranh cao, có chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm du lịch đa dạng.
Tại hội nghị, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ của Vĩnh Phúc và các công ty lữ hành tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác kích cầu, phát triển du lịch Vĩnh Phúc, kí kết giữa các sân golf của Vĩnh Phúc và các sân golf thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện để du khách trong và ngoài nước đi du lịch tới các điểm du lịch của Vĩnh Phúc trong thời gian tới.
Ngay khi được mở cửa trở lại, ngành du lịch Vĩnh Phúc đã nỗ lực đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, truyền thông quảng bá. Các hoạt động này được thực hiện đa dạng, kết hợp linh hoạt giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến, qua đó, giới thiệu đến du khách những tiềm năng, thế mạnh, cùng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, mở ra cơ hội hợp tác đầu tư, từng bước khôi phục lại tăng trưởng ngành. Hội nghị lần này có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong tỉnh và sự có mặt của các doanh nghiệp phía Nam, đánh dấu thêm 1 bước tiến quan trọng cho sự phát triển sự hợp tác trong xúc tiến điểm đến năm 2023 và các năm tiếp theo
Đại diện Vietravel phát biểu tại hội nghị
Từ Hội nghị đầu tiên của năm 2022 tại Dic Star với chủ đề: Tọa đàm phát triển du lịch MICE Vinhc Phúc và chương trình khảo sát điểm đến du lịch MICE Vĩnh Phúc, đến Hội nghị xúc tiến lần này tại Thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói hoạt động Xúc tiến du lịch Vĩnh Phúc đã có 1 năm nhiều nỗ lực với những sự kiện, chương trình, nội dung được triển khai thường xuyên, hiệu quả. Đặc biệt là Xúc tiến du lịch Vĩnh Phúc đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sát sao và vào cuộc một cách mạnh mẽ từ lãnh đạo cấp Tỉnh đến Sở và sự hưởng ứng mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Tin rằng năm 2023, công tác thông tin, xúc tiến du lịch Vĩnh Phúc sẽ đồng hàng cùng các địa phương và doanh nghiệp để thúc đẩy du lịch phát triển mạnh mẽ hơn.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
NGUYỄN HẢO

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *