VƯƠNG QUỐC HOA HỒNG QUÝ ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Ngày 14/5, Flamingo Đại Lải đã tổ chức họp báo công bố “Flamingo Lux Rose kingdom The untold story – Vương quốc hoa hồng và các giải thưởng quốc tế.

Chương trình họp báo công bố dự án Vương quốc hoa hồng quý –  Flamingo Lux Rose Kingdom tại Flamingo Đại Lải Resort

Cụ thể, năm 2016, Flamingo Đại Lải đã giành 4 giải thưởng. Năm nay, khu nghỉ dưỡng này tiếp tục giành thêm giải thưởng về Bất động sản – Kiến trúc trong cuộc thi uy tín thế giới International Property Awards, nâng tổng số lên 28 giải thưởng quốc tế, gồm các giải: Bất động sản ấn tượng cho toàn nhà Forest In The Sky; kiến trúc độc đáo cho Forest Complex; Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất và phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho Flamingo Đại Lải Resort; Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng cho Flamingo Office.

Forest In The Sky đạt được 5 chứng chỉ xanh EDGE quốc tế từ tổ chức IFC là thành viên của Ngân hàng Thế giới. Đây là tòa nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng với tiêu chuẩn là tiết kiệm ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, vật liệu. Forest In The Sky đã đạt vượt mức các chỉ tiêu chứng chỉ quốc tế đặt ra, đó là tiết kiệm 43,5% năng lượng, tiết kiệm 26,6% nước và vật liệu tiết kiệm năng lượng đạt 28,9%.

Biệt thự hoa hồng tại Flamingo Đại Lải Resort

Đặc biệt, tại buổi họp báo, Flamingo đã công bố kế hoạch xây dựng Vương quốc hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam. Dự án Flamingo Lux Rose kingdom The untold story (Vương quốc hoa hồng) tại Flamingo Đại Lải Resort lần đầu tiên được xây dựng với quy mô 123 ha, mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng. Dự kiến xây dựng từ 2017 và kết thúc vào năm 2020.

Các hạng mục xây dựng gồm: 3 tòa nhà In The Sky gắn liền với biểu tượng hoa hồng, 188 vườn hoa hồng trên cao, công viên hoa hồng, đường đi dạo hoa hồng trên cao duy nhất tại Việt Nam dài 5 km. Đồng thời với đó sẽ xây dựng 500 biệt thự hoa hồng, trong đó xung quanh vườn nhà phủ đẩy hoa hồng, buồng phòng, nội thất, món ăn, đồ uống đều có hoa hồng và hương hoa hồng.

Flamingo đã được bắt đầu xây dựng Vương quốc hoa hồng từ tháng 4/2017. Đến nay, đã trồng được hơn 100 giống hoa hồng quý là những giống hồng cổ được thu thập ở nhiều vùng trong cả nước và nhập ngoại, hình thành lên khu vườn địa đàng để du khách tham quan và nhà biệt thực mẫu.

Flamingo cũng đã giới thiệu các gói dịch vụ nghỉ dưỡng Flamingo all inclusive (tất cả trong một). Tại đây khách du lịch sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ thú vị thơ mộng, trong đó gồm dịch vụ nghỉ dưỡng, thưởng thức các món ăn, chơi thể thao, spa…

Theo Flamingo Đại Lải

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *