Vĩnh Phúc tham gia Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2022

Sáng ngày 8/9, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bộ VH-TT&DL phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 (ITE HCMC 2022). Tham dự lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Văn Hùng cùng đại diện lãnh đạo một số nước bạn và lãnh đạo nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 được tổ chức trong thời gian từ ngày 8/9-10/9/2022 với chù để “CÙNG VỮNG BƯỚC, CÙNG ĐI LÊN”, thu hút sự tham gia của hơn 300 công ty triển lãm trong và ngoài nước, 50 tỉnh thành và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bên cạnh các hoạt động chủ đạo của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về thông tin, xúc tiến, quảng bá, ký kết hợp tác …về du lịch. Tại triển lãm còn diễn ra 1 số hoạt động nổi bật: Hội thảo tiềm năng du lịch kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, Việt Nam – Gala dinner “Tinh hoa gạo Việt”, chương trình làm việc giữa người mua quốc tế và các đơn vị triển lãm, diễn đàn du lịch cấp cao “Giải pháp phục hồi và phát triển du lịch quốc tế bền vững”…

Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2022, Khu trưng bày triển lãm của Trung tâm Thông tin và Xúc Tiến Du Lịch Tình Vĩnh Phúc cùng 2 doanh nghiệp: Công ty Ong Tam Đảo; HTX Nấm Tam Đảo mang đến nhiều ấn phẩm, tài liệu, hình ảnh, thước phim quảng bá và sản phẩm đặc trưng nhằm giúp khách tham quan tiếp cận, tìm hiểu thông tin cũng như trải nghiệm một cách dễ dàng. Ngay sau Khai mạc, gian triển lãm của Vĩnh Phúc đã thu hút lượng lớn khách tham quan từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, dụ khách tới tham quan, tìm hiểu và có những phản hồi, đánh giá tích cực, mong muốn sớm đến với quê hương Vĩnh Phúc một ngày không xa!

Nguyễn Hảo

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *