VĨNH PHÚC THAM DỰ HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP – THƯƠNG MẠI – DU LỊCH NAM ĐỊNH 2016

Ngày 18/12/2016, tại quảng trường Hòa Bình thành phố Nam Định diễn ra Khai mạc Hội chợ Công nghiệp thương mại, du lịch Nam Định 2016. Hội chợ quy mô trên 350 gian hàng tổng hợp của 200 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, khu vực Đồng bằng Sông Hồng như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, … Hội chợ giới thiệu các mặt hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, quảng bá hình ảnh du lịch, các di tích lịch sử, điểm đến du lịch, các tiềm năng, sản phẩm văn hóa du lịch, sản phẩm ẩm thực đặc trưng của các tỉnh khu vực phía Bắc.

 

Khai mạc Hội chợ

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc tham gia gian hàng trưng bày quảng bá hình ảnh du lịch nhằm giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch, liên kết hợp tác phát triển du lịch với các tỉnh trong khu vực. Tăng cường xúc tiến du lịch Vĩnh Phúc đến với các nhà đầu tư và du khách thập phương. Hội chợ cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội trao đổi thông tin xúc tiến du lịch, giao lưu, hợp tác, liên kết mở rộng thị trường.

Lãnh đạo các Trung tâm xúc tiến chụp hình lưu niệm

Gian hàng Du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc được trang trí đẹp mắt với không gian trưng bày hài hòa nhằm giới thiệu tổng thể hình ảnh Du lịch Vĩnh Phúc, đặc biệt là các khu điểm du lịch, sản phẩm du lịch; giới thệu, quảng bá thông tin các doanh nghiệp du lịch Vĩnh Phúc đến với đông đảo du khách tham quan. Hội chợ đã khẳng định vai trò quan trọng của công tác quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh Vĩnh Phúc đến gần hơn với du khách trên cả nước.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *