VĨNH PHÚC QUẢNG BÁ DU LỊCH TẠI KIÊN GIANG

Năm 2016, tỉnh Kiên Giang đăng cai và phối hợp với các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long, các địa phương trọng điểm du lịch trong nước, tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long, với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”.

 

Lễ cắt băng khai mạc hội chợ
 
Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng Năm Du lịch Quốc Gia 2016, Hội chợ thương mại vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2016 tổ chức từ ngày 7/4 đến 12/4/2016 tại quảng trường Trần Quang Khải, thành phố Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang tổ chức.
 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại gian triển lãm
 
 
Hội chợ diễn ra với quy mô trên 270 gian hàng, với sự tham gia xúc tiến, quảng bá tiềm năng thế mạnh kinh tế, văn hóa, du lịch của các tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực ĐBSCL, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Du lịch, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch các tỉnh: TP Hồ Chí Minh. Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Ninh Bình và Vĩnh Phúc; các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao, các sản phẩm đặc thù của các địa phương và các vùng miền trong cả nước, cung ứng các dịch vụ, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại liên quan, ký gửi hàng hóa, ký kết hợp đồng kinh tế.
 
 
Các ấn phẩm Du lịch Vĩnh Phúc trưng bày tại gian triển lãm
 
 
Tham gia Hội chợ lần này, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc quảng bá các hình ảnh, ấn phẩm du lịch tiêu biểu như: 02 Khu di tích Quốc gia đặc biệt Danh thắng Tây Thiên và Tháp Bình Sơn, khu du lịch Tam Đảo, FLC Vĩnh Thịnh Resort (Resort đẳng cấp 5 sao), Flamigo Đại Lải Resort (top 10 resort đẹp nhất hành tinh)… cẩm nang, bản đồ du lịch Vĩnh Phúc, ấn phẩm giới thiệu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Vĩnh Phúc là một trong số ít những tỉnh phía Bắc tham dự; sự khác biệt về văn hóa, vùng miền, tài nguyên so với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và khu vực phía Nam nói chung là rất lớn nên đã thu hút được đông đảo du khách đến tham quan và tìm hiểu. 
 
 
Đây là dịp quan trọng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất và người Vĩnh Phúc đến với người dân phía Nam, là cầu nối giữa các doanh nghiệp du lịch phía Nam với các doanh nghiệp du lịch Vĩnh Phúc, hứa hẹn sẽ đón nhiều du khách khu vực này đến với Vĩnh Phúc trong thời gian tới./.
 
 
Thu Hiền

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *