VĨNH PHÚC ĐÓN TRÊN 36.000 LƯỢT KHÁCH TRONG DỊP NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH

Theo báo cáo nhanh của Phòng Nghiệp vụ Du lịch,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2018, lượng du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc tăng mạnh. Trong đó, bên cạnh các địa điểm quen thuộc như: Tây Thiên, Tam Đảo, năm nay, các điểm nghỉ dưỡng: FLC Vĩnh Thịnh Resort, Flamingo Đại Lải Resort thực sự đem đến sự hài lòng cho du khách do có nhiều đổi mới từ đầu tư cơ sở vật chất đến phong cách phục vụ.

Để thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ đầu năm, FLC Vĩnh Thịnh Resort đã có sự chuẩn bị chu đáo và triển khai nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có dịch vụ tham quan khu nông trại trên 7.400 m2. Tới đây, khách du lịch có thể tự tay chăm sóc vườn rau, trải nghiệm trở thành người nông dân. Trong 3 ngày nghỉ lễ, đã có trên 1.000 du khách đăng ký đến với FLC Vĩnh Thịnh Resort, toàn bộ số phòng nghỉ của khu nghỉ dưỡng đã được vận hành tối đa để phục vụ du khách.

Rất đông du khách khi đến FLC Vĩnh Thịnh Resort tỏ ra hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ của khu du lịch

Cũng trong 3 ngày nghỉ, Flamingo Đại Lải Resort đã đón gần 2.000 lượt du khách tham quan, nghỉ dưỡng, tăng gần 50% so với cùng kỳ. Ngay trong ngày đầu tiên của năm mới 2018, những bãi đỗ xe của khu du lịch đã không còn chỗ trống; 100% biệt thự, phòng nghỉ tại đây đã được du khách đặt trước từ nhiều ngày, các dịch vụ cũng được sử dụng hết công suất.

Theo ông Đỗ Hoàng Dương, Trưởng Phòng Nghiệp vụ du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: “Tuy thời tiết những ngày nghỉ Tết dương lịch khá lạnh nhưng các khu du lịch trên địa bàn tỉnh không kém phần sôi động. Ngoài các điểm du lịch sinh thái, khám phá hay tâm linh thu hút đông khách đến tham quan, năm nay, các dịch vụ ẩm thực, nghỉ dưỡng… cũng được du khách lựa chọn khá nhiều. Nhờ đó, chỉ trong 3 ngày nghỉ lễ, Vĩnh Phúc đã đón gần 36.000 lượt khách du lịch, tăng 12% so với dịp này năm ngoái”.

Và con số trên 12 tỷ đồng doanh thu từ lĩnh vực du lịch trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2018 đang là tín hiệu khả quan, báo hiệu một năm mới thành công cho ngành Du lịch Vĩnh Phúc.

Theo vinhphuc.gov.vn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *