Văn hóa – Du lịch Vĩnh Phúc trên VTV chuyển động 24h

Trong hai ngày 20,21/12/2021 đoàn làm phim chuyển động VTV đã có những buổi ghi hình tại tỉnh Vĩnh Phúc nhằm quảng bá giới thiệu những nét đặc sắc của văn hóa du lịch nơi đây.

Chuyển động 24h là chương trình do Trung tâm Tin tức, Đài THVN – VTV24 sản xuất, cung cấp tới khán giả thông tin mới nhất về mọi mặt của đời sống xã hội như: kinh tế, văn hóa, an ninh, xã hội, thể thao, giải trí trong và ngoài nước…  Trước thềm sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày kỷ niệm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn làm phim đã thực hiện 3 phóng sự ngắn: du lịch vùng xanh Tam Đảo, những giá trị truyền thống hát trống quân Đức Bác; mô hình du lịch nghỉ dưỡng nông trại tại xã Ngọc Thanh – Phúc Yên.

Thời gian ghi hình không dài nhưng Đoàn đã có nhiều trải nghiệm và cảnh quay đẹp tại các điểm như:  Khu du lịch Tam Đảo, cầu mây studio, khu bảo tồn hoa đỗ quyên, các homestay mới như Poko Tam Đảo, Ầu ơi, Phú Lâm farmstay, buổi biểu diễn trống quân Đức Bác … Các thành viên trong đoàn làm phim vui vẻ chia sẻ: họ có ấn tượng sâu sắc tại các điểm đến Khu du lịch Tam Đảo. Nơi đây có thời tiết và thiên nhiên tuyệt vời thực sự không hổ danh Khu du lịch quốc gia trong thời gian ngắn sắp tới….

Vĩnh Phúc đã để lại ấn tượng đẹp với đoàn làm phim, qua những thước phim, khuôn hình được trau chuốt làm đắm say lòng người, hay những khoảnh khắc bình dị với hi vọng mang lại cho du khách những thông tin bổ ích, những lựa chọn mới cho một chuyến du lịch gần nhất khi đến với Vĩnh Phúc.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *