Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận năm 2023

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận năm 2023 tại Văn Miếu tỉnh từ ngày 24/11/ 26/11/2023.  Lễ khai mạc diễn ra vào 9h00 ngày 24/11.

Triển lãm được tổ chức với quy mô từ 100 đến 120 gian trưng bày, trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc có 02 khu triển lãm giới thiệu các sản phẩm Ocop, quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, xúc tiến đầu tư du lịch của Hiệp hội du lịch và một số doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn tiêu biểu của tỉnh. Dự kiến, có trên 30 đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và các Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch; Trung tâm Thông tin – Xúc tiến du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng, các tỉnh khu vực phía Bắc và các tỉnh liên kết tham gia. Hiện nay công tác chuẩn bị phục vụ triển lãm đã được hoàn thành: trang trí tổng thể khu vực triển lãm, trang trí khánh tiết sân khấu, lễ đài, âm thanh, ánh sáng, các cổng ra vào khu vực triển lãm, in ấn pano trang trí xung quanh khu triển lãm, hệ thống chiếu sáng, công tác bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường đã xong sẵn sàng đón các đại biểu, các tỉnh tham gia, cùng du khách đến dự triển lãm.

Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận năm 2023 là dịp để tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận nói chung đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến du lịch, những giá trị di sản văn hóa, sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm ẩm thực, Ocop nổi tiếng đến với du khách. Đồng thời, là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm du lịch, tìm kiếm thị trường, kích cầu phát triển thị trường du lịch.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *