Trao giải cuộc thi ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc

Ngày 14/12/2022, Sở VHTTDL Vĩnh Phúc tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc, đến dự có đồng chí Trần Thị Minh Lợi – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, lãnh đạo các phòng ban đơn vị thuộc sở, các đại biểu Trung tâm TTXTDL, hiệp hội du lịch Ninh Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ cùng các tác giả đạt giải trong cuộc thi.

Đồng chí Trần Thị Minh Lợi – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại lễ trao giải

Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc” được phát động từ ngày 27/9 – 20/11. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh. Ban Tổ chức đã nhận được 560 tác phẩm của hơn 30 tác giả đến từ 15 tỉnh, thành trong cả nước.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm là những bức ảnh đa sắc màu, phản ánh những nét đẹp đặc sắc về phong cảnh thiên nhiên, sự phong phú, đa dạng, độc đáo về văn hóa; hình ảnh về quê hương, con người Vĩnh Phúc. Qua 4 vòng chấm thi, Ban Giám khảo đã chọn được các tác phẩm xuất sắc để trao giải.

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả xuất sắc

Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất cho tác giả Trần Văn Sinh với tác phẩm ảnh “Lễ hội đầu Xuân đình chùa Phân Lân”; 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 200 tác phẩm trưng bày triển lãm.

Cuộc thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, giới thiệu về phong cảnh thiên nhiên, văn hóa, hình ảnh quê hương, con người Vĩnh Phúc. Đồng thời, góp phần giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc đến với đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *