Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia tham quan Vĩnh Phúc

Chiều 18/5/2022, đồng chí Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia DaTo Sri Ti Lian Ker đã có chuyến đi tham quan Khu di tích danh thắng Tây Thiên theo lời mời của chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc: Lê Duy Thành.
Trước đó đồng chí Thứ trưởng DaTo Sri Ti Lian Ker đã tham dự lễ trao giải thi đấu Golf Sea Game 31 tại Sân Golf Đầm Vạc và có cuộc gặp gỡ nói chuyện cùng Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành. Qua kỳ thi đấu tại SEA Games 31, Malaysia đã cho thấy nét văn hóa thể thao và sự quyết tâm trong thi đấu của bộ môn Golf. Đây sẽ những kinh nghiệm cho thế hệ trẻ của thể thao Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng cần học hỏi để có kết quả tốt hơn trong các kỳ thi đấu sau.
Thứ trưởng DaTo Sri Ti Lian Ker cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và cùng sự nhiệt thành của người dân Vĩnh Phúc dành cho đoàn thể thao của Malaysia cũng như các đoàn nước bạn khi tham gia thi đấu môn Golf tại đây.
Qua chuyến đi tham quan và dâng hương của đoàn đại biểu Malaysia tại Khu di tích danh thắng Tây Thiên, thứ trưởng đánh giá cao về khí hậu, cảnh quan nhiên nhiên, nét văn hóa đặc sắc và ẩm thực của Vĩnh Phúc. Đồng chí hy vọng sẽ có nhiều sự kết nối văn hóa du lịch hơn giữa hai nước Malaysia với Việt Nam nói chung, và Vĩnh Phúc nói riêng.
Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *