Tam Đảo thu hút du khách dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích và lựa chọn cho kì nghỉ của mình.Trong kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, hàng nghìn du khách đã lựa chọn thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc là địa điểm tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Kỳ nghỉ lễ năm nay, khu du lịch Tam Đảo đón ước khoảng 42.500 lượt du khách. Điều đáng ghi nhận là tuy lượng khách tăng, song công tác quản lý về trật tự, giá cả tại các nhà hàng, khách sạn vẫn được bảo đảm, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch cơ bản thực hiện đầy đủ quy định về niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết.

Các khu, điểm du lịch trên địa bàn thị trấn Tam Đảo không nhận được phản ánh nào của du khách về tình trạng ép giá, ép khách khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt năm nay với các giải pháp phân luồng, mở rộng đường đã giúp giảm tình trạng ùn tắc cho những cung đường lên khu du lịch Tam Đảo, tạo điều kiện cho du khách đến với khu du lịch quốc gia này có thêm những trải nghiệm khó quên. Đây cũng được xem là những khởi đầu ấn tượng, tạo đà cho du lịch Tam Đảo phát triển.

Tại các khu du lịch Tam Đảo đã lắp đặt các quầy cung cấp thông tin du lịch, kết hợp dùng công nghệ số, tạo mã quét QR Cổng thông tin du lịch thông minh Vĩnh Phúc phục vụ tra cứu, tìm kiếm thông tin du lịch qua không gian mạng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công tác an ninh, an toàn trật tự tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh luôn được tăng cường đảm bảo trong dịp nghỉ lễ.

Các dịch vụ, khu lưu trú tại Tam Đảo cần duy trì đảm bảo chất lượng phục vụ tốt từ đó tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi chọn là điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng trong các dịp lễ. Từ đó góp phần thúc đẩy du lịch của huyện Tam Đảo ngày càng phát triển xứng đáng là khu du lịch trọng điểm của tỉnh./.

PHÙNG CÚC

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *