QUẢNG BÁ DU LỊCH VĨNH PHÚC TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH THƯƠNG MẠI NAM ĐỊNH 2017

Tối 18/12, tại Quảng trường Hòa Bình – TP Nam Định diễn ra khai mạc “Hội chợ Du Lịch Thương mại Nam Định năm 2017 ”.Tham dự  khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Sở, ban, nghành của Nam Định, Lãnh đạo các Sở VHTT&DL, Sở Du lịch, Trung tâm TTXTDL các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và phụ cận: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương,Thái Bình, Thái  Nguyên, Lạng Sơn và Vĩnh Phúc. Đại diện tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Đàm Thị Hằng – Giám đốc Trung tâm TTXTDL cùng đại diện một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Hội chợ Du lịch Thương mại Nam Định  diễn ra từ ngày 18 đến  25/12/ 2017 với chủ đề “Hợp tác và phát triển” được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Nam Định với quy mô 350 gian hàng của các huyện thành phố trong tỉnh Nam Định, các TTXT đầu tư, các Hợp tác xã làng nghề, các doanh nghiệp kinh doanh ,dịch vụ du lịch thương mại trong nước.

Tham gia hội chợ, Trung tâm TTXTDL Vĩnh Phúc có 2 gian trưng bày quảng bá, giới thiệu về các khu, điểm du lịch, nét văn hóa ẩm thực, làng nghề truyền thống đã thu hút được đông đảo người dân và du khách tham quan . Hội chợ Du lịch Thương mại Nam Định 2017 là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến quan trọng để Vĩnh Phúc giới thiệu quảng bá các điểm đến hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của Vĩnh Phúc được gặp gỡ, trao đổi tìm kiếm các đối tác hợp tác và mở rộng thị trường với các doanh nghiêp du lịch của các tỉnh, qua đó để hình thành các tour tuyến phù hợp nhằm thúc đẩy du lịch Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.  

Vũ Đô

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *