Phát động cuộc thi “ Ảnh đẹp Du lịch Vĩnh Phúc” năm 2022

Sáng 27/09/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc tổ chức Lễ phát động cuộc thi “ Ảnh đẹp Du lịch Vĩnh Phúc” năm 2022. Tới dự và chủ trì có đồng chí Trần Thị Minh Lợi – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, lãnh đạo Đài truyền hình Vĩnh Phúc; Hội văn học nghệ thuật; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, cùng các nghệ sĩ nhiếp ảnh và cơ quan báo đài địa phương. trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đến tham dự.

Đồng chí Trần Thị Minh Lợi – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại lễ phát động

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc năm 2022 là dịp để quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người, văn hóa, du lịch Vĩnh Phúc đến với nhân dân, du khách trong và ngoài nước; quảng bá Vĩnh Phúc là điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện, mến khách. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các bức ảnh đẹp, đảm bảo tính thẩm mĩ, đặc thù nhằm xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Vĩnh Phúc phục vụ công tác tuyên truyền, các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc. Về cuộc thi ảnh lần này sẽ khuyến khích, tôn vinh tác giả sáng tác các tác phẩm mới lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Vĩnh Phúc, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong nước và quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vĩnh – Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Các tác phẩm đạt giải sẽ được lựa chọn đăng trên các trang Thông tin điện tử, các ấn phẩm du lịch, các chương trình triển lãm trong nước và quốc tế và được Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam bảo trợ. Đối với tác giả có tác phẩm đạt giải thưởng: được Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận và giải thưởng băng tiền mặt theo Thể lệ cuộc thi. Các tác giả đạt giải Ba trở lên được cấp Bằng chứng nhận của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam và được tính điểm cấp khu vực theo quy chế của Hội. Với tác giả có ảnh được chọn và trưng bày trong triển lãm “Ảnh đẹp Du lịch Vĩnh Phúc”: Được Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi và tiền nhuận ảnh triển lãm.

Các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia cùng chia sẻ tại Lễ Phát động

Thể lệ tham dự cuộc thi, phiếu dự thi được Ban tổ chức đăng tải trên trang thông tin https://dulichvinhphuc.gov.vn. Hồ sơ gửi ảnh dự thi bao gồm: File ảnh dự thi định dạng jpg, đánh tên file theo mẫu: họ và tên tác giả tên tác phẩm; Tiêu đề thư ghi rõ “Dự thi Ảnh đẹp Du lịch Vĩnh Phúc” năm 2022.

Thời gian tiếp nhận ảnh dự thi: Đến hết ngày 20/11/2022.
Chấm ảnh dự thi: Cuối tháng 11/2022. – Tổ chức tổng kết, trao giải và triển lãm: Tháng 12/2022.
Tác giả gửi file ảnh và phiếu đăng ký dự thi qua hộp thư điện tử: anhdepdulichvinhphuc2022@ gmail.com

Hoặc gửi USB chứa file ảnh và phiếu đăng ký dự thi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến Ban tổ chức theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc). Địa chỉ: Số 16 Đường Lạc Long Quân – phường Khai Quang – thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 0211.2211.647.
Mọi chi tiết liên hệ: Ông Nguyễn Ngọc Phương – Trưởng phòng Xúc tiến Du lịch: 038.838.8338

Toàn cảnh Lễ phát động

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *