LIÊN HOAN DU LỊCH – ẨM THỰC BẮC NINH NĂM 2019

Từ ngày 25–27/10/2019, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tham gia liên hoan Du lịch – Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019. Liên hoan Du lịch – Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019 được tổ chức tại khuôn viên Thư viện tỉnh Bắc Ninh với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc. Sự kiện được tổ chức nhằm đẩy mạnh nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch, sản phẩm của địa phương, tạo cơ hội hợp tác, giao lưu giữa Bắc Ninh với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Sự kiện thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo doanh nghiệp, làng nghề Bắc Ninh và các tỉnh lân cận với khoảng 100 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống, các món ẩm thực, các tour, tuyến, điểm du lịch Bắc Ninh và các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Trong khuôn khổ Liên hoan có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như dân ca quan họ, ca trù, chầu văn, hát chèo… cùng các hoạt động xúc tiến du lịch, khuyến mại, tặng quà cho khách tham quan.

Tham gia Liên hoan, Vĩnh Phúc có 2 gian hàng giới thiệu, quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, trưng bày sản phẩm như cá thính Lập Thạch, trà hoa vàng Tam Đảo, bánh Nẳng Sông Lô…, giới thiệu sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của Vĩnh Phúc đến du khách trong và ngoài nước. Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Vĩnh Phúc với các tỉnh thành trong cả nước. Kết nối, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh ngiệm xúc tiến du lịch cùng các địa phương, liên kết phát triển du lịch, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của các địa phương khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *