LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ẢNH ĐẸP DU LỊCH VĨNH PHÚC”

Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của Vĩnh Phúc đến với du khách trong nước, quốc tế, sáng 25/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc”.

Đồng chí Dương Quang Ứng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc

Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc” là một trong các hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia đồng bằng Sông Hồng – Quảng Ninh năm 2018. Qua cuộc thi, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của Vĩnh Phúc đến với du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, khuyến khích, tôn vinh sáng tác các tác phẩm mới, lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Vĩnh Phúc; xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Vĩnh Phúc, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh; tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá Vĩnh Phúc đối với du khách.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Đối tượng tham dự cuộc thi là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, những người quan tâm đến du lịch Vĩnh Phúc, có ý tưởng sáng tạo các hình ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Vĩnh Phúc. Tác phẩm tham dự có nội dung phản ánh vẻ đẹp quê hương, cuộc sống, con người Vĩnh Phúc hôm nay thông qua lăng kính du lịch; nét đặc sắc của các loại hình du lịch như: Di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình văn hóa, văn nghệ dân gian… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi kéo dài đến hết ngày 20/8/2018; lễ tổng kết, trao giải và triển lãm diễn ra trong tháng 9/2018. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Thể lệ cuộc thi

Phiếu dự thi

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *