LẠNG SƠN ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH TÂM LINH 2017

Đó là chủ đề hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm du lịch tâm linh của địa phương. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Lữ hành, Hiệp hội du lịch Việt Nam, các chuyên gia về du lịch tâm linh, Hiệp hội du lịch và Trung tâm xúc tiến du lịch 9 tỉnh miền núi phía Bắc, các cơ quan báo đài đến đưa tin.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại hội nghị nhấn mạnh: Lạng Sơn xác định du lịch là ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, tập trung khai thác có hiệu quả mọi nguồn lực về tài nguyên, con người…, trong đó chú trọng vào loại hình du lịch tâm linh. Chương trình khảo sát thực tế và thảo luận tại Hội nghị này là cơ hội để Lạng Sơn giới thiệu tiềm năng và mời gọi các cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác trên nhiều lĩnh vực nhằm phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch. Đặc biệt, những nghiên cứu, đánh giá từ phía các chuyên gia về du lịch tâm linh; những ý kiến đóng góp thiết thực của các doanh nghiệp là tư liệu quý giá để Lạng Sơn tiếp thu, có kế hoạch cụ thể trong việc khai thác hiệu quả và bền vững nguồn tài nguyên.

Lãnh đạo Trung tâm TTXTDL các tỉnh ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Tham gia khảo sát và thảo luận tại hội nghị với tinh thần cầu thị, trên cơ sở một số nét tương đồng về tài nguyên, về những khó khăn, hạn chế trong khai thác nguồn tài nguyên du lịch tâm linh. Đại diện lãnh đạo và cán bộ trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc nhận thấy rằng: ý kiến của chuyên gia và các doanh nghiệp đóng góp không chỉ dành cho Lạng Sơn mà du lịch Vĩnh Phúc cần tiếp thu nghiêm túc để tham mưu với cấp trên trong công tác quy hoạch, bảo tồn, sử dụng nguồn tài nguyên du lịch tâm linh. Trong đó công tác thông tin quảng bá giữ một vai trò rất quan trọng. Đồng thời Vĩnh Phúc cũng mong muốn đẩy mạnh hợp tác cùng các tỉnh bạn nhằm phát triển các chương trình du lịch, kết nối trao đổi thông tin…

Hảo Nguyễn 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *