KHẢO SÁT DU LỊCH BẮC GIANG

Trong hai ngày 18-19/05/2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bắc Giang đã tổ chức chương trình khảo sát điểm đến du lịch Bắc Giang nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm du lịch của địa phương cũng như đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển du lịch với các tỉnh. Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở VHTTDL Bắc Giang; đại diện Trung tâm TTXTDL các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và vùng phụ cận: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cao Bằng và Lạng Sơn ; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và lãnh đạo ban quản lý các khu, điểm du lịch, làng nghề truyền thống tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đoàn khảo sát tại Khu di tích chiến thắng Xương Giang

Trong chương trình khảo sát, các đại biểu đã đi tham quan một số điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang: Khu di tích lịch sử chiến thắng Xương Giang, Chùa Bổ Đà (Tứ Ân tự), Chùa Vĩnh Nghiêm (chùa Đức La), Khu du lịch sinh thái tâm linh Suối Mỡ.

Trung tâm TTXTDL Bắc Giang đã đánh giá thực trạng, tiềm năng và các giải pháp phát triển du lịch Bắc Giang. Các đại biểu đã có nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch. Bắc Giang nên khai thác điểm mạnh là du lịch văn hóa tâm linh, có thể kết hợp du lịch tâm linh với du lịch sinh thái, chú trọng đến thị trường du khách nội địa. Thông qua chương trình khảo sát, Trung tâm TTXTDL Vĩnh Phúc cũng mong muốn mở ra cơ hội để phát triển hợp tác, liên kết, mở rộng thị trường, thúc đẩy liên kết phát triển du lịch cho Vĩnh Phúc với các tỉnh bạn trong khu vực.

Một số hình ảnh trong chương trình khảo sát:

Thu Thủy

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *