Khảo sát điểm đến du lịch tuyến Tây Thiên

Ngày 13/02/2023, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tổ chức chương trình khảo sát điểm đến du lịch tuyến đường Tây Thiên năm 2023. Cùng tham dự có đại diện công ty lữ hành Vinatrip, Tsubame, Việt Phan đã có buổi khảo sát một số điểm đến du lịch và sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Đoàn đã đến khảo sát thực tế tại một số điểm như: Vương quốc Hoa đỗ quyên Tam Đảo, cáp treo Tây Thiên, Khu di tích danh thắng Tây Thiên, Hợp tác xã nấm Tam Đảo. Tại mỗi điểm đến, các thành viên trong đoàn đã lắng nghe và có những trao đổi với chủ doanh nghiệp để để nắm được thế mạnh của từng nơi, các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách, những ý tưởng trong việc xây dựng và phát triển điểm đến nhằm thu hút khách du lịch.

Chương trình khảo sát của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh và các công ty lữ hành tại các điểm đến trên tuyến đường Tây Thiên là cơ sở để các đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh xây dựng và triển khai tour du lịch kết nối các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương nhằm thu hút du khách đến Vĩnh Phúc trong thời gian tới./.

 

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *