Khảo sát hồ Đồng Mỏ, hồ Vĩnh Thành

Thực hiện kế hoạch khảo sát các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 08/10/2021, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tổ chức chương trình khảo sát một số điểm đến sinh thái tại huyện Tam Đảo. Đoàn khảo sát do đồng chí Đàm Thị Hằng – Giám đốc trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch làm trưởng đoàn.

Hồ Đồng Mỏ, hồ Vĩnh Thành xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, nơi đây có mặt nước trong xanh quanh năm, mặt hồ phẳng lặng như một chiếc gương khổng lồ soi chiếu cho những dãy núi cao và thảm thực vật xung quanh, tạo nên một khung cảnh nên thơ, trữ tình. Nơi đầu nguồn, trong thung lũng, lác đác những ngôi nhà mang đậm nét riêng của cảnh núi rừng, những ai lần đầu tiên đặt chân đến thăm quan nơi đây chắc hẳn không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy cảnh quan thiên nhiên đầy hoang dã, kỳ thú, thu hút vẻ hiếu kỳ của du khách muốn đến tìm hiểu, khám phá nơi này.

Cùng với các điểm du lịch như Khu du lịch Tam Đảo, Khu di tích danh thắng Tây Thiên thì những điểm đến du lịch sinh thái cộng đồng đang là sự lựa chọn của nhiều du khách thập phương trong hành trình du lịch khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất và hạ tầng tại đây vẫn chưa được  phát triển. Trong thời gian tới được sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền địa phương thì chắc chắn những điểm đến này sẽ thu hút nhiều du khách đến tham quan, khám phá.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *