Khảo sát các Homestay du lịch Tam Đảo

Ngày 22/10/2020, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc (TTTTXTDL)  tổ chức chuyến khảo sát homestay tại khu du lịch Tam Đảo. Nhằm tạo điều kiện nắm bắt thông tin cơ sở lưu trú, cũng như tham quan, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm cơ sở thiết kế, mở rộng nối phát triển du lịch. 

Rose vila Tam Đảo

Mục đích chính của chuyến đi là để nắm bắt tình hình hoạt động của các doanh nghiệp làm du lịch khi tạo sản phẩm du lịch. Trong chuyến khảo sát đoàn đã được tham quan 5 mô hình homestay theo qui mô đầu tư nhỏ, vừa và lớn như:  Levent homestay, Cầu mây homestay, Poko homestay & vila, Rose vila.

Trong chuyến đi lần này, đoàn đã được tham quan thực tế nhiều mô hình khác nhau, mỗi địa điểm đều có phong cách khác nhau tuy nhiên vẫn dựa trên các tiêu chí hòa mình với thiên nhiên.  Vị trí các homestay nằm khá gần nhau tạo nên rất thuận lợi san sẻ khách trong thời cao điểm cũng như thống nhất được giá dịch vụ, không hạ giá để giảm chất lượng. Ngoài hình thức lưu trú các homestay còn xây dựng trang trí tạo ra nhiều điểm đẹp để thu hút du khách,…

Cầu mây homestay

Qua việc tổ chức khảo sát homestay, đoàn rút kết nhiều ý tưởng trong việc quảng bá tạo thương hiệu sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ. Đặc biệt là qua chuyến đi đã có sự phối với cơ sở kinh doanh lưu cùng nhau phối hợp trông tin để quảng bá hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc thân thiện chuyên nghiệp tới du khách./.

Poko Tam Đảo homestay

Levent Tam Đảo homestay

Bách Xanh homestay

 Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *