KHÁCH ĐẾN VĨNH PHÚC DỊP NGHỈ LỄ 2/9

Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay kéo dài 3 ngày tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều gia đình, bạn trẻ cùng nhau đi du lịch.  Vĩnh Phúc đón 22.650 du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi, tăng 15% so với năm 2016. Trong đó, có 950 lượt khách quốc tế, tăng 20%; doanh thu ước đạt hơn 10 tỷ đồng, tăng 17%.

Tại Khu du lịch Tam Đảo, du khách tới tham quan khá đông nên đã xảy ra tình trạng tắc nghẽn trên đường đi lên khu du lịch, nhờ có sự chuẩn bị từ trước của chính quyền địa phương và lực lượng an ninh nên tuy ách tắc nhưng không có trường hợp tai nạn giao thông đáng tiếc nào xảy ra. Cũng như những kì nghỉ lễ trước đây, Tam Đảo luôn là một trong những khu du lịch thu hút khách nhất, theo thống kê của Ban Quản lý Khu du lịch Tam Đảo, chỉ trong 2 ngày mùng 2 và 3/9, Tam Đảo đã đón khoảng hơn 6.000 lượt khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Hiện khu du lịch Tam Đảo có gần 90 nhà hàng, khách sạn, với tổng số trên 1.500 phòng nghỉ. Công suất sử dụng phòng của các khách sạn khu du lịch Tam Đảo trong 2 ngày nghỉ lễ vừa qua đạt gần 100%. Thời gian gần đây, Tam Đảo với nhiều dịch vụ mới được khai trương và một số công trình du lịch đang được đầu tư khang trang, hiện đại thu hút rất nhiều du khách như: Quán gió, quán Rock, công viên vườn hoa hay lâu đài trên đỉnh núi, khu trung tâm thương mại, đường dạo…

Tại khu du lịch Đại Lải, các điểm: Flamingo Đại Lải Resort, Đảo Ngọc… không còn phòng cho khách du lịch chưa đặt trước. Với khu FLC Vĩnh Thịnh Resort (Vĩnh Tường) hay Sông Hồng Thủ đô (thành phố Vĩnh Yên) với nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Nghỉ dưỡng, thể thao, làm đẹp, ẩm thực… cũng đón khá nhiều du khách trong dịp nghỉ lễ quốc khánh năm nay.

Tuy lượng khách du lịch tới Vĩnh Phúc khá đông, khiến nhiều điểm vui chơi, nghỉ dưỡng quá tải trong 3 ngày nghỉ, nhưng tại các khu du lịch không có tình trạng “chặt chém”, tự tăng giá dịch vụ không theo quy định…Theo đánh giá của nhiều du khách, các khu du lịch của tỉnh năm nay có nhiều đổi mới từ đầu tư cơ sở vật chất đến phong cách phục vụ…nên đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với họ.

 

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *