HƠN 6,000 KHÁCH THAM DỰ COUNTDOWN PARTY CHÀO ĐÓN 2017 TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI

Quên đi những bộn bề, lo âu của năm cũ, hơn 6000 du khách đã đón chào năm mới 2017 với niềm vui và hy vọng ngập tràn trong đêm Countdown Gala – Đại Nhạc Hội Chào Năm Mới 2017 tại Flamingo Đại Lải Resort. 

Không khí tưng bừng ngập tràn trong đêm Countdown Gala – Đại Nhạc Hội Chào Năm Mới 2017

Thưởng thức bữa tối bên hồ Đại Lải với khung cảnh chiều hoàng hôn thơ mộng, dãy núi Tam Đảo xa xa đều là những kỷ niệm tuyệt vời mà du khách có được khi đón chào 2017 tại Flamingo. Khởi đầu bằng một ly champagne hoặc rượu vang, để vị chát của rượu đánh thức vị giác, du khách bằt đầu hành trình khám phá ẩm thực chưa từng có với hơn 120 món ăn Âu – Á đặc sắc bên những bản nhạc nhẹ nhàng từ D’Strikers Band Philippines. 

Điểm nổi bật nhất trong chương trình Countdown Gala chính là đêm nhạc EDM và đếm ngược chào đón năm mới 2017 chưa từng có tại Flamingo Đại Lải Resort. Trong không khí giao thừa thiêng liêng, âm nhạc đã hoàn thành sứ mệnh kết nối tất cả mọi người, cùng nhau hướng về năm 2017 bằng hết tinh thần, nhiệt huyết và trái tim. Khi âm nhạc, ánh sáng cùng hòa quyện mở ra một năm mới bùng nổ, giúp kích hoạt “công tắc” cảm thụ và đẩy cảm xúc đến đỉnh điểm, du khách sẽ thực sự hoà mình vào những màn trình diễn tuyệt vời, trong không khí âm nhạc sôi động, đón chào một năm 2017 đáng nhớ.

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới, hòa cùng những điệu nhạc sôi động, những cái ôm trao nhau hứa hẹn một năm 2017 đầy ấm áp, tràn đầy xúc cảm sau giây phút giao thừa, hay hòa mình trong ánh sáng rực rỡ của màn trình diễn pháo hoa… tất cả đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ và vô cùng ấn tượng với du khách đến với Countdown Gala 2017 tại Flamingo.

Flamingo Đại Lải

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *