HỘI XUÂN FLAMINGO 2017 THU HÚT HÀNG NGÀN LƯỢT KHÁCH TỚI THAM DỰ

Dịp Tết không chỉ là cơ hội để gia đình sum họp thăm họ hàng, người thân mà Tết còn là thời gian mọi người có cơ hội đi du lịch, du xuân và tham gia các trò chơi dân gian, những điệu hát truyền thống. Trong những ngày đầu năm mới này, Flamingo Đại Lải Resort đã chính thức tổ chức “Lễ hội Xuân Flamingo 2017” bắt đầu từ ngày 31/1 – 26/2/2017 (tức mùng 4 Tết đên hết tháng Giêng). Sự kiện diễn ra đã thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền ghé thăm.

Múa Lân khai hội Xuân Flamingo 2017 đặc sắc được tổ chức ngày 31/1 (Tức mùng 4 Tết âm lịch)

Đến với Hội Xuân Flamingo 2017, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian Tết ba miền, thỏa thích tham quan & chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc, nghệ thuật độc đáo chỉ có tại Flamingo.

Con đường đèn lồng độc đáo tại Flamingo đã thu hút rất nhiều du khách tham quan, chụp ảnh check in tại đây

Bên cạnh con đường Đèn lồng thì con đường Tài lộc cũng là một trong những địa điểm được du khách ghé thăm & check in khi tới tham gia Lễ hội Xuân Flamingo 2017

Hội xuân Flamingo diễn ra đến hết tháng Giêng, không chỉ tái hiện hình ảnh làng quê xưa, Lễ hội xuân Flamingo còn tái hiện không gian truyền thống với những trò chơi dân gian quen thuộc: ô ăn quan, kéo co, nhảy dây, cà kheo, nhảy xạp… Đặc biệt, du khách còn nhận được những món quà may mắn trong năm mới như tặng chữ đầu xuân, tặng muối, diêm.

Du khách tham gia xin chữ cầu may tại Hội xuân

Ảnh chụp tại một góc Decor trong Lễ hội Xuân Flamingo 2017

Chỉ cách Trung tâm Hà Nội hơn 40 km, hội xuân Flamingo đã thu hút được rất nhiều du khách tới tham quan. Sau một năm làm việc vất vả, được tham gia vào những trò chơi truyền thống, được thỏa sức nghỉ ngơi thỏa sức tận hưởng tại những cánh đồng hoa trải dài đã trở thành thú vui tao nhã với du khách mọi miền. Đây cũng là cách để người Việt quay lại với Tết truyền thống – một thứ mà chỉ còn lại trong ký ức tuổi thơ của người lớn. 

(Theo Flamingo Đại Lải Resort)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *