Giải đua xe đạp đường trường đại hội thể thao toàn quốc lần thứ ix năm 2022

Ngày 15/12/2022 tại Quảng trường  nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, đã diễn ra nội dung thi đấu xe đạp đường trường tính điểm cá nhân nữ và cá nhân nam. Đây cũng là một trong nhiều nội dung nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh và 11 tỉnh, thành thị trên cả nước, trong đó Tỉnh Vĩnh Phúc vinh dự được lựa chọn đăng cai tổ chức nội dung này.

Đồng chí Bùi Hồng Đô Giám đốc Sở VHTTDL Vĩnh Phúc trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tới dự lễ khai mạc, có đồng chí Đoàn Kim Phúc Phó Chủ tịch liên đoàn xe đạp – Mô tô Việt Nam, đồng chí Bùi Hồng Đô Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí lãnh đạo đại điện các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, đại diện liên đoàn công an quân đội của tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí lãnh đạo đại diện các tỉnh thành, trọng tại, các HLV, VĐV có đội tuyển tham gia nội dung Xe đạp đường trường tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022; dự còn có các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ các phòng đơn vị thuộc Sở VHTT&DL tỉnh Vĩnh Phúc, và các đơn vị tại trợ giải.

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Việc đang cai tổ chức các môn thi đấu môn Xe đạp đường trường tại Đại hội tại Vĩnh Phúc không chỉ có ý nghĩa đối với sự phát triển của TDTT, mà còn có ý nghĩa quảng bá với bạn bè trong nước và quốc tế về hình ảnh, con người, bản sắc văn hóa của các dân tộc của tỉnh Vĩnh Phúc.

 

N

Đồng chí Bùi Hồng Đô tuyên bố khai mạc giải đấu

Nội dung thi đấu đường trường quy tụ 150 vận động viên trong 10 tỉnh , thành,ngành tham dự, nội dung thi đấu gồm 16 nội dung cho cả nam và nữ. Trong đó, tính điểm cá nhân, giờ cá nhân, đồng đội – 30 km, 40 km, 50 km, 80 km; tốc độ 500 km; các cự ly ngắn giờ cá nhân, động đội – 3 km, 4 km; đồng hành cá nhân và đồng đội –100 km, 160 km. Môn xe đạp tổ chức kéo dài đến 20/12/2022.

PHÙNG CÚC

Một số hình ảnh khác

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *