ĐỪNG ĐỂ LỠ NHỮNG BỨC ẢNH ĐẸP CỦA BẠN BÊN HOA ĐỖ QUYÊN TAM ĐẢO

Du xuân, đến với Phật, về với Mẫu Tây Thiên và nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Quốc gia Tam Đảo nổi tiếng miền Bắc dịp đầu năm luôn là 1 sự lựa chọn ưu tiên của du khách gần, trong đó được tận hưởng hương sắc và check in cùng hoa đỗ quyên cũng là 1 đặc ân mà thiên nhiên dành cho bạn.

Vĩnh Phúc vào mùa đỗ quyên, du khách có thể tận mắt chứng kiến những cung đường đắm mình trong sắc hoa rực rỡ, đẹp mê mẩn. Hoa chỉ nở rộ trong thời gian từ đầu tháng 2 cho đến hết tháng 2, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để dạo chơi trên những cung đường tuyệt đẹp này nhé! Đặc biệt là Tam Đảo, Tây Thiên Vĩnh Phúc lại rất thuận lợi tiếp cận bằng nhiều phương tiện khác nhau với chí phí hợp lý.

Khu vực đẹp nhất của cung đường hoa này là trên các triền đồi từ danh thắng Tây Thiên cho đến dọc con đường dẫn lên khu du lịch nổi tiếng Tam Đảo. Trong phong thuỷ, hoa đỗ quyên được cho là có năng lực giải những luồng khí xấu, mang đến luồng sinh khí mới và may mắn cho gia chủ.

Mỗi loài hoa có màu sắc khách nhau như: Đỏ, trắng, vàng, tím nhạt, đỏ nhạt, trắng hồng… Hoa mọc từng chùm. Ở vùng núi cao, Đỗ Quyên được coi như là những loài hoa vương giả. Những bông hoa nhỏ hương thơm dịu, điểm tô sắc màu cho bầu không khí đầu xuân, đem đến niềm hứng khởi cho người dân và du khách khi hòa mình vào cảnh sắc của vùng đất trung du sơn thủy hữu tình.

Cao Lan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *