DU KHÁCH HÀO HỨNG VỚI QUẦY THÔNG TIN TẠI TAM ĐẢO

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/09, Tam Đảo là khu du lịch thu hút du khách tới thăm quan nghỉ dưỡng nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nắm bắt được tiềm năng du khách lớn đó, Trung tâm TTXTDL phối hợp với Ban quản lý Tam Đảo xây dựng quầy thông tin du lịch Vĩnh Phúc trong 4 ngày (từ 01/09 đến 04/09/2017) nhằm giới thiệu thông tin du lịch Vĩnh Phúc đến đông đảo khách du lịch.

Quầy thông tin tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay giữa trung tâm công viên Tam Đảo, rất thuận tiện cho du khách đến thăm quan và tìm hiểu thông tin. Quầy thông tin được thiết kế hiện đại với nhiều hình ảnh đẹp về các khu, điểm du lịch cùng các lễ hội, ẩm thực đặc sắc trên địa bàn tỉnh. Tại đây, thông tin của các đơn vị kinh doanh lữ hành, lưu trú, nhà hàng, địa điểm giải trí được cung cấp đầy đủ chi tiết đến du khách thông qua các ấn phẩm, tờ rơi, danh thiếp cũng như sự truyền tải trực tiếp của các cán bộ tại quầy. Trong những ngày trên Tam Đảo, quầy thông tin đã tiếp cận hàng nghìn lượt quan tâm của khách du lịch, cả trong nước và khách quốc tế. Du khách chủ yếu muốn tìm hiểu thông tin về điểm đến như Đại Lải, Tây Thiên để chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo. Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách du lịch chủ động trong kế hoạch sắp xếp lịch trình và có tâm lý thoải mái cho các chuyến đi. 

Nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của du khách, cùng hiệu quả tốt trong công tác xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch tại điểm, Trung tâm TTXTDL sẽ nghiên cứu để cùng phối hợp với các Ban quản lý du lịch xây dựng chương trình xúc tiến trong thời gian tới. Hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến du khách đồng thời đưa hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc đến gần với đông đảo khách du lịch hơn.

Hồng Quân

“Khu du lịch Tam Đảo trong kỳ nghỉ lễ vừa qua đã đón đông đảo du khách thập phương. Đường lên Tam Đảo đang được sửa chữa mở rộng tuy nhiên vẫn còn hiện tượng ùn tắc do lượng khách quá lớn. Các nhà nghỉ khách sạn gần như kín phòng; nhà hàng, chợ buôn bán luôn tấp nập du khách. Qua 4 ngày nghỉ không xảy ra hiện tượng quá tải và “chặt chém” giá cả, toàn bộ đều được bán đúng theo giá niêm yết. Diện mạo cảnh quan thị trấn Tam Đảo cũng đổi khác rất nhiều, khang trang và hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và du lịch của du khách.”

Một số hình ảnh du khách tại Tam Đảo: 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *