ĐOÀN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ CÁC TỈNH PHÍA BẮC THĂM QUAN KHU DI TÍCH DANH THẮNG TÂY THIÊN

Vào ngày 24 -26 tháng 3 năm 2016, Vĩnh Phúc tổ chức Hội thao khối Xúc tiến đầu tư các tỉnh phía Bắc lần thứ 3 với sự tham gia của 29 tỉnh phía Bắc và các Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Bắc (Cục đầu tư nước ngoài).

Đoàn thắp hương, lễ Mẫu tại đền Thượng

Về dự Hội thao lần này, Văn Phòng UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các đoàn đi thăm quan Khu di tích danh thắng Tây Thiên vào ngày 24 tháng 3, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch đã hỗ trợ hướng dẫn các đoàn. Nhận thấy đây là dịp tốt để giới thiệu mảnh đất và con người Vĩnh Phúc đến các tỉnh bạn, các đơn vị phối hợp tổ chức đã cố gắng cung cấp đến các đoàn những thông tin cơ bản nhất về tỉnh Vĩnh Phúc và giới thiệu chi tiết về Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên.

Đến với Khu di tích, các đoàn có ấn tượng rất tốt với con người và điểm du lịch này, các đoàn đã có những nhận xét rất tích cực về công tác du lịch tại nơi đây như: con người hiếu khách, điểm du lịch mang nhiều ý nghĩa, khung cảnh đẹp, môi trường sạch và rất ấn tượng với hệ thống Đền, chùa tại nơi đây. Đồng thời các đoàn mong muốn Vĩnh Phúc khai thác hiệu quả hơn nữa so với tiềm năng hiện có như: khám phá hệ thống động thực vật phong phú, đi lên đỉnh núi Thạch Bàn…/.

Thu Hiền

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *