ĐOÀN LÀM PHIM VTV TRAVEL QUẢNG BÁ DU LỊCH VĨNH PHÚC

“VTV Travel – Du lịch cùng VTV” là một chuyên mục mới đang được khán giả yêu thích trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam. Chuyên mục giới thiệu đến khán giả các điểm đến, nét văn hóa và sự trải nghiệm đặc sắc trên khắp Việt Nam. Vừa qua, đoàn làm phim VTV Travel đã phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc thực hiện 4 tập phim ngắn nhằm quảng bá nét đặc sắc của du lịch Vĩnh Phúc.

Đoàn làm phim có những cảnh quay tuyệt đẹp cùng nhân vật trải nghiệm tại 3 khu du lịch của Vĩnh Phúc gồm: Khu Du lịch Tam Đảo, Khu di tích danh thắng Tây Thiên, Vĩnh Yên – Đầm Vạc – Bình Xuyên. Đây là những khu du lịch trọng điểm có vị trí quan trọng của tỉnh, hàng năm thu hút hàng chục nghìn lượt khách tới thăm quan nghỉ dưỡng. Các địa điểm du lịch tâm linh như Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên, đền Thỏng, đền Thượng, dịch vụ Cáp treo Tây Thiên đến những khu vui chơi giải trí như: khu nghỉ mát Tam Đảo, vương quốc hoa đỗ quyên Tây Thiên, quảng trường thành phố Vĩnh Yên, làng gốm Hương Canh; các điểm du lịch sinh thái môi trường như Vườn quốc gia Tam Đảo, Trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo, thung lũng Chắt Dậu… đã được đoàn làm phim nghiên cứu dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chuyên mục cũng đã giới thiệu những món ăn ngon, đặc biệt khi đến với Vĩnh Phúc như: Su su Tam Đảo, tép dầu Đầm Vạc,….

Khi hoàn thiện chuyên mục “VTV Travel – Du lịch cùng VTV” có thời lượng 5 phút được lên sóng lúc 20:50 phút vào đầu tháng 5 trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Chuyên mục được phủ sóng cả nước và hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới là cơ hội để Du lịch Vĩnh Phúc đến gần hơn với du khách.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *