Đoàn làm phim VTV quảng bá du lịch Vĩnh Phúc

Ngày 27/10/2021, đoàn làm phim VTV đã phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc thực hiện hai phóng sự ngắn về du lịch Vĩnh Phúc.

Đoàn làm phim có những cảnh quay tuyệt đẹp cùng nhân vật trải nghiệm tại 2 khu du lịch của Vĩnh Phúc gồm: Khu Du lịch Tam Đảo, Khu di tích danh thắng Tây Thiên. Đây là những khu du lịch trọng điểm có vị trí quan trọng của tỉnh, hàng năm thu hút hàng chục nghìn lượt khách tới thăm quan nghỉ dưỡng. Các địa điểm du lịch tâm linh như:  đại bảo tháp Mandala, đền Thỏng, đền Thượng, dịch vụ Cáp treo Tây Thiên đến những khu vui chơi giải trí như: khu nghỉ mát Tam Đảo, khách sạn Venus Tam Đảo, Moon Coffee … đã được đoàn làm phim nghiên cứu dàn dựng công phu, chuyên nghiệp.

Khi hoàn thiện hai phóng sự về du lịch Vĩnh Phúc sẽ lên sóng trong chương trình thời sự lúc 19:00 vào đầu tháng 11 trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Chuyên mục được phủ sóng cả nước và hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới là cơ hội để Du lịch Vĩnh Phúc đến gần hơn với du khách.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *