Đắk Lắk tổ chức chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng ngày 19/12/2020, tại Tây Thiên, Vĩnh Phúc,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình Xúc tiến, kích cầu du lịch Đắk Lắk tại tỉnh Vĩnh Phúc.Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo hai Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Đắk Lắk và Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở,  các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch cùng các cơ quan thông tấn báo chí của 2 tỉnh.

Chương trình tổ chức nhằm mục đích kết nối, thu hút khách du lịch tại thị trường tỉnh Vĩnh Phúc đến với tỉnh Đắk Lắk và ngược lại, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch của hai tỉnh gặp gỡ trao đổi và thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thụy Phương Hiếu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cho biết với chủ đề “Xúc tiến, kích cầu du lịch Đắk Lắk tại Vĩnh Phúc”, Hội nghị nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Đồng thời đây là dịp tăng cường quảng bá, liên kết, hợp tác giữa du lịch Đắk Lắk với tỉnh Vĩnh Phúc. Ngành du lịch tỉnh Đắk Lắk luôn xác định việc khôi phục và phát triển du lịch phải song song với thực hiện các điều kiện bảo đảm an toàn phòng, chống dịch cho người dân và du khách.

Tại Chương trình các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tỉnh Đắk Lắk đã giới thiệu các gói kích cầu du lịch nhằm liên kết, thu hút khách du lịch như: cam kết giảm giá vé tham quan từ 30 – 50% tại các khu điểm du lịch: suối Ong, Trung tâm du lịch Buôn Đôn, Du lịch sinh thái cộng đồng KoTam, Khu du lịch Troh Bư, giảm giá phòng và các dịch vụ bổ trợ. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch Vĩnh Phúc cũng cam kết giảm giá dịch vụ cho các công ty lữ hành đưa khách từ Đắk Lắk về Vĩnh Phúc và tạo điều kiện hợp tác tối đa giữa hai tỉnh.

Sau khi nghe giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của du lịch hai tỉnh Vĩnh Phúc, Đắk Lắk các đại biểu đã tập trung đóng góp nhiều ý kiến cụ thể, thiết thực cho việc thúc đẩy các hoạt động kích cầu du lịch của tỉnh, như: cần có sự liên kết giữa các công ty lữ hành, dịch vụ, lưu trú, thành lập các liên minh kích cầu liên tỉnh, liên vùng để giảm giá, thu hút khách du lịch song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.


Trong khuôn khổ chương trình khảo sát, xúc tiến kích cầu du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc ngày 18,19/12/2020, các đại biểu đã đến tham quan khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Khu du lịch Tam Đảo, Khu di tích danh thắng Tây Thiên.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *