ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ XÚC TIẾN DU LỊCH NHIỆM KỲ 2016 – 2018

Sáng ngày 19/05/2016, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I  nhiệm kỳ 2016 – 2018 tại Hội trường trụ sở 2 – Sở VHTT&DL. Tới dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL; đồng chí Thạch Bích Thân – Giám đốc Trung tâm TT&XTDL cùng các đoàn viên Công đoàn Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch công đoàn Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã nghe đồng chí Kim Thị Ngọc Minh – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trình bày báo cáo của BCH lâm thời năm 2015. Công đoàn Trung tâm với đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết và chuyên môn cao luôn chấp hành tốt các quy định, hoàn thành nhiệm vụ được giao, hăng hái trong các phong trào thi đua của cơ quan. Trong năm vừa qua Công đoàn Trung tâm đã phát động một số chương trình thiết thực và phù hợp với đơn vị đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình các đoàn viên, tập trung vào công tác tuyên truyền vận động và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh, các khoản thu chi thực hiện theo đúng quy định, xây dựng công đoàn trong sạch vững mạnh… Tuy nhiên, do kinh phí còn hạn chế, bận công việc chuyên môn nhiều nên công đoàn còn trầm lắng, chưa thật sự sôi nổi, các hoạt động không có nhiều đổi mới. Đại hội đã nghe tham luận của các thành viên công đoàn với một vài kiến nghị, nguyện vọng như: mong muốn Trung tâm có trụ sở hoạt động riêng; công đoàn cần quan tâm hơn nữa tới đời sống, lợi ích của đoàn viên và con em cán bộ; kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh…

Đồng chí Kim Thị Ngọc Minh báo cáo hoạt động của công đoàn tại Đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Thạch Bích Thân – giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – đại diện Công đoàn Sở đều nhấn mạnh BCH Công đoàn là kiêm nhiệm và ghi nhận những thành tích mà công đoàn Trung tâm đã đạt được năm vừa qua, đoàn kết và quan tâm đến các cán bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm. Bên cạnh đó vẫn còn một số điểm tồn tại như cán bộ làm công tác Công đoàn còn chưa thật sự sôi nổi, chưa thể hiện rõ nét chức năng nhiệm vụ… Từ đó yêu cầu BCH mới cần có giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém; làm tốt hơn nữa công tác tuyền truyền, tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; phát động và đổi mới các phong trào thi đua sâu rộng trong cán bộ, thể hiện rõ vai trò của công đoàn; tiếp tục duy trì được tinh thần đoàn kết gữa các đoàn viên; quan tâm giúp đỡ các bộ CNV khi ốm đau, thai sản, hiếu, hỉ.

Đồng chí Thạch Bích Thân – Giám đốc trung tâm TTXTDL phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành tiến hành bầu ra BCH công đoàn khóa I nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 3 đồng chí: Phan Thị Bích Thảo, Nguyễn thị Hồng Dung và Nguyễn Thị Hảo. BCH khóa I nhiệm kỳ 2016 – 2018 đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo và ý kiến đóng góp thảo luận của các đại biểu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Ban chấp hành công đoàn khóa I nhiệm kỳ 2016 – 2018

Với phương châm “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới”, Đại hội Công đoàn bộ phận lần thứ I kêu gọi toàn thể đội ngũ cãn bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn Trung tâm hãy phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và tổ chức Công đoàn giao cho, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn vững mạnh  toàn diện.

Đoàn viên Công đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *