CÔNG TÁC THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao và triển khai kế hoạch công tác năm 2016. Ngày 17 tháng 3 năm 2016, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch đã có buổi làm việc với FLC Vĩnh Thịnh Resort. Trên tinh thần phối hợp, đồng hành và gắn kết dài lâu vì mục tiêu phát triển công tác thông tin – xúc tiến du lịch. Hai bên đã có sự trao đổi cởi mở và cung cấp những thông tin hai chiều.

Bà Nguyễn Thị Hải Ninh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FLC Travel giới thiệu về doanh nghiệp

Bắt đầu nội dung làm việc, đại diện lãnh đạo FLC và cán bộ điều hành các bộ phận đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, quy mô, các loại hình dịch vụ…, đặc biệt là những nét khác biệt, đặc trưng và thế mạnh của FLC dành cho khách tham quan, nghỉ dưỡng, sử dụng các dịch vụ tại FLC. Thay mặt Trung tâm, đồng chí Thạch Bích Thân – Giám đốc đã giới thiệu vị trí, chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa trong công tác phối hợp thông tin – quảng bá du lịch cùng doanh nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm luôn dành sự quan tâm hàng đầu đến công tác đưa tin, quảng bá hình ảnh, dịch vụ, chính sách… của doanh nghiệp, mong muốn đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển, vì mục tiêu phát triển của mỗi doanh nghiệp cũng như phát triển ngành du lịch, dịch vụ tỉnh nhà.

Ông Thạch Bích Thân – Giám đốc Trung tâm TT&XTDL Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, cán bộ hai bên đã đưa ra những nội dung trao đổi, bàn luận để đi đến thống nhất về một số nội dung và hình thức phối hợp thực hiện công tác thông tin – xúc tiến du lịch: phối hợp tham gia các sự kiện xúc tiến quảng bá du lịch; tổ chức Famtrip, viết tin bài về các hoạt động – dịch vụ – sự kiện của FLC; cung cấp thông tin cho doanh nghiệp và du khách, liên kết website…

Cán bộ Trung tâm TT&XTDL chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện FLC Vĩnh Thịnh

Tin tưởng rằng với tinh thần đồng hành, gắn kết, sự phối hợp giữa FLC Vĩnh Thịnh Resort và Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Du lịch sẽ được duy trì thường xuyên và ngày càng phát triển, góp phần quảng bá rộng rãi và hiệu quả hình ảnh của FLC nói riêng và du lịch Vĩnh Phúc nói chung./.

 

Nguyễn Hảo

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *