Chương trình hợp tác xúc tiến, phát triển sản phẩm du lịch Golf

Ngày 12/10/2022. Sở VHTTDL phối hợp với khách sạn DIC  Star Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình hợp tác xúc tiến, phát triển sản phẩm du lịch Golf. Dự chương trình có đồng chí Vũ Văn Thanh – Vụ trưởng Vụ Khách sạn, Tổng cục Du lịch Việt Nam; đồng chí Bùi Hồng Đô – Giám đốc Sở VHTTDL Vĩnh Phúc; đại diện các sân golf và doanh nghiệp lữ hành golf quốc tế tại Việt Nam.

Đồng chí Bùi Hồng Đô – Giám đốc Sở VHTTDL Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc chương trình

Du lịch golf là loại hình du lịch thể thao kết hợp giữa hoạt động chơi golf và khám phá, tham quan tại điểm đến. Đây là loại hình du lịch được coi là thế mạnh mới của du lịch Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Tỉnh Vĩnh Phúc hiện có 4 sân golf nổi tiếng là sân golf Đầm Vạc, Tam Đảo, Đại Lải và Thanh Lanh. Có thể nói đây là điều kiện lý tưởng để phát triển nguồn du khách quốc tế đến với tỉnh, tạo đà phát triển cho ngành du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Vũ Văn Thanh – Vụ trưởng Vụ Khách sạn, Tổng cục Du lịch Việt Nam phát biểu tại chương trình

Việc tổ chức chương trình hợp tác phát triển du lịch golf nhằm mục đích thống nhất phương án tổ chức, hợp tác giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ golf, nghỉ dưỡng, nhà hàng, mua sắm… trong tỉnh để đem đến cho du khách quốc tế một trải nghiệm tốt nhất khi đến với Vĩnh Phúc.

Các đại biểu đã thảo luận việc thúc đẩy phát triển cho các sản phẩm du lịch golf rất ý nghĩa. Điều nay sẽ phát huy lợi thế tiềm năng du lịch của Vĩnh Phúc, đem lại nguồn thu, kích thích phát triển du lịch trên địa bàn. Các sân Golf cần tăng cường hợp tác, kết nối điểm đến góp phần làm phong phú hơn nữa sản phẩm du lịch này. Hy vọng rằng sau chương trình tọa đàm và ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa các đơn vị thì tỉnh Vĩnh Phúc sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các du khách golf quốc tế.

Ông Kim Tiger đại diện công ty du lịch DIC KOREA tại Hàn Quốc

Sau chương trình tọa đàm và ký kết hợp tác giữa các đơn vị, Vĩnh Phúc sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các du khách golf quốc tế. Chương trình cũng đánh dấu bước khởi đầu phát triển du lịch Việt Nam nói chung, du lịch golf Vĩnh Phúc nói riêng nhằm phát huy thế mạnh tiềm năng về du lịch golf của tỉnh Vĩnh Phúc, thu hút được đối tượng khách có khả năng chi tiêu cao, lưu trú dài ngày, kích thích phân khúc du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn.

Các đại biểu ký kết hợp tác giữa các đơn vị

 Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *