“ẢNH ĐẸP DU LỊCH VĨNH PHÚC” ĐÃ TÌM RA NHỮNG TÁC PHẨM XUẤT SẮC

Ngày 02/11/2018. Lễ trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc”  được tổ chức trong khuôn khổ ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X. Tới dự có sự góp mặt của đồng chí Dương Quang Ứng – Phó Giám đốc Sở  VHTTDL, đồng chí Bùi Xuân Thanh – Chủ tịch HVHNT, ông Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội NSNA và đông đảo nghệ sĩ, nhân dân đến tham dự.

Ông Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội NSNA trao giấy chứng nhận cho các nghệ sĩ đạt giải

Ban tổ chức đã phát động Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc năm 2018” vào tháng 1/2018 tới toàn thể các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng tới toàn thể nghệ sĩ, nhân dân tham dự. Cuộc thi có sự bảo trợ – phối hợp của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch là đơn vị thực hiện.

Sau 7 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 30 tác giả trong và ngoài tỉnh, với 473 file ảnh dự thi. Hầu hết các tác phẩm tham gia cuộc thi lần này đều thực hiện đúng thể lệ cuộc thi, nội dung phong phú bám sát chủ đề. Tuy nhiên vẫn còn một số tác phẩm đơn điệu về bố cục và ý tưởng, màu sắc không phù hợp với nội dung tác phẩm. Sau 3 vòng chấm trong nghiêm túc, bảo đảm tính khách quan và trung thực, Ban giám khảo với sự nhất trí cao đã chọn ra 11 tác phẩm đạt giải, giải nhất đã thuộc về tác phẩm: Buổi sáng trên Tam Đảo của tác giả: Đinh Văn Cường; 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và 109 tác phẩm triển lãm đáp ứng được yêu cầu đề ra..

Giải nhất cuộc thi ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc

Các tác phẩm đạt giải được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền giải thưởng, các tác phẩm đạt yêu cầu cũng được chọn trưng bày triển lãm tại Chương trình triển lãm ảnh đẹp du lịch vùng Đông Bắc, mang đến cho ngày hội những nét nhìn văn hóa, du lịch đặc sắc của  đất và người Vĩnh Phúc.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *