THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP DU LỊCH VĨNH PHÚC NĂM 2018”

Triển khai Kế hoạch số 02/KH-SVHTTDL-HVHNT ngày 3 tháng 01 năm 2018 của Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Vĩnh Phúc” năm 2018;

Ban tổ chức đã phát động Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc năm 2018” vào tháng 1/2018 tới toàn thể các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng: Báo Vĩnh Phúc, Đài PTTH Vĩnh Phúc, Cổng thông tin điện tử Vĩnh Phúc, trang web site của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phụ cận, Hội Văn học Nghệ thuật một số tỉnh trong khu vực.

Cuộc thi có sự bảo trợ – phối hợp của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch là đơn vị thực hiện.

Sau 7 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 30 tác giả trong và ngoài tỉnh, với 473 file ảnh dự thi.

Hầu hết các tác phẩm tham gia cuộc thi lần này đều thực hiện đúng thể lệ cuộc thi, nội dung phong phú bám sát chủ đề. Tuy nhiên vẫn còn một số tác phẩm đơn điệu về bố cục và ý tưởng, màu sắc không phù hợp với nội dung tác phẩm.

Sau 3 vòng chấm chọn nghiêm túc, bảo đảm tính khách quan và trung thực, Ban giám khảo với sự nhất trí cao đã chọn ra 11 tác phẩm đạt giải và 99 tác phẩm triển lãm đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Giải nhất cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Vĩnh Phúc”

Kết quả cuộc thi cụ thể như sau:

– 01 giải nhất:

+ Tác phẩm: Buổi sáng trên Tam Đảo, tác giả: Đinh Văn Cường.

– 02 giải nhì:

+ Tác phẩm: Một thoáng đầm Rưng, tác giả: Nguyễn Trọng Khanh.

+ Tác phẩm: Niềm vui chiến thắng, tác giả: Bùi Việt Đức

– 03 giải ba:

+ Tác phẩm: Tây Thiên mùa lễ hội, tác giả: Nguyễn Văn Dương

+ Tác phẩm: Dáng chiều, tác giả: Bùi Việt Đức

+ Tác phẩm: Lễ hội kéo song Hương Canh, tác giả: Vũ Đức Minh.

– 05 giải khuyến khích:

+ Tác phẩm: Thác mây Tam Đảo, tác giả: Đinh Văn Cường

+ Tác phẩm: Đô thị du lịch Tam Đảo, tác giả: Quốc Doanh.

+ Tác phẩm: Thiếu nữ Sán Dìu trong lễ hội Tây Thiên, tác giả: Đinh Việt Hùng.

+ Tác phẩm:  Đi lễ phật, tác giả: Bùi Việt Đức.

+ Tác phẩm: Lễ hội chọi Trâu, tác giả: Bùi Việt Đức.

Các tác phẩm đạt giải được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền giải thưởng, các tác phẩm được chọn trưng bày triển lãm được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền nhuận ảnh. Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cấp Bằng chứng nhận cho các tác giả đạt giải Ba trở lên.

Với những kết quả đã đạt được trong cuộc thi, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình với tinh thần tìm tòi, sáng tạo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Sự ủng hộ của các cơ quan báo chí, truyền hình đã đưa tin về cuộc thi.

Ban tổ chức

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *