Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu tỉnh lần thứ XIII: sáng mãi niềm tin với Đảng

 

Ngày 25/9, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Hội liên hiệp phụ nữ và Hội nông dân tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII tại Nhà hát Nghệ thuật tỉnh. Dự liên hoan có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo quần chúng nhân dân đến cổ vũ.

Đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao cờ lưu niệm cho 13 đoàn tham gia liên hoan

Phát biểu khai mạc liên hoan, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên hoan nhấn mạnh: trong thười gian qua, các cấp các ngành các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh đang ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã để ra. Với tinh thần thi đua sôi nổi, rộng khắp, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội từ tỉnh xuống cơ sở đã phát động, triển khai sâu rộng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội lần thứ XVIII của Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh phát biểu tại Liên hoan

Liên hoan văn nghệ có sự góp mặt của hơn 300 diễn viên không chuyên là cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đến từ 13 đơn vị đại diện cho các huyện, thành phố và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Với chủ đề “ Sáng mãi niềm tin với Đảng”, các đơn vị thể hiện các tác phẩm đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi tỉnh Vĩnh Phúc anh hùng trong cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển. Các tiết mục tham gia liên hoan năm nay đều được dàn dựng công phu, phong phú và phối cảnh đẹp. Với những màn biểu diễn sang tạo, các diễn viên không chuyên đã cất lên lời hát ca ngợi quê hương Vĩnh Phúc trong công cuộc phát triển, đổi mới. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy mạnh mẽ tinh thần cách mạng, ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh.

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 13 giải A,B,C cho các đơn vị tham gia. 3 giải A của liên hoan được trao cho các đơn vị: Thành phố Vĩnh Yên, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Vĩnh Tường. 5 giải B được trao cho các đơn vị: Công an tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên. 5 đơn vị đạt giải C gồm: thành phố Phúc Yên và các huyện: Sông Lô, Lập Thạch, Yên Lạc, Tam Dương.

Liên hoan văn nghệ quần chúng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp. Đây cũng là dịp để các đơn vị đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng, tăng cường đoàn kết tập thể, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước.

Một số tiết mục tại liên hoan:

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *