Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 – Tuyên truyền xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu.

Tối 11/10, Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 – Tuyên truyền xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu.
Đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia
Liên hoan diễn ra trong 2 buổi tối 11 và 12/10 tại Văn miếu tỉnh. Tham dự liên hoan có 11 đoàn, câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng đến từ 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các nghệ sĩ, diễn viên thuộc các đoàn, câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng đã trình diễn nhiều tiết mục ca, múa nhạc hay, ấn tượng.
Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống hào hùng của dân tộc, thành tựu đổi mới của đất nước, những kết quả, thành tựu về phát triển văn hóa, xây dựng LVHKM trên địa bàn tỉnh; ca ngợi truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam và những đóng góp của người cao tuổi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng Làng văn hoá kiểu mẫu.
Đây là dịp để người cao tuổi thể hiện tài năng, sự sáng tạo, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên người cao tuổi tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ cơ sở. Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc năm nay diễn ra trong thời điểm toàn tỉnh đang tích cực triển khai xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu, do đó, việc giao lưu, học hỏi thông qua liên hoan cũng là cơ hội để các CLB tổ chức tốt hơn các hoạt động văn hóa văn nghệ tại địa phương, đặc biệt là tại các Làng văn hóa kiểu mẫu.
KD

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *