Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Ngọc Oanh

Ngày 10/01/2020, Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng ủy Sở VHTTDL tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư, Giám đốc Sở VHTTDL. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư  Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Minh – Ủy viên TV Đảng ủy khối, trưởng ban tổ chức; cùng các Đảng viên thuộc Đảng ủy Sở VHTTDL.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư  Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
cho đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư, Giám đốc Sở VHTTDL

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư  Đảng ủy Khối CCQ tỉnh nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi đảng là danh hiệu cao quý mà Trung ương trao cho đồng chí Trần Ngọc Oanh – đảng viên gương mẫu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, cơ quan phân công. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đồng chí Trần Ngọc Oanh trong suốt quá trình công tác. Vinh dự này không chỉ là của riêng đồng chí Trần Ngọc Oanh mà còn có ý nghĩa đối với Đảng ủy Sở VHTTDL, là động lực giúp mỗi đảng viên không ngừng phấn đấu và trưởng thành hơn qua quá trình công tác.

Đồng chí Trần Ngọc Oanh bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Ban lãnh đạo sở chuoj ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Ngọc Oanh

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *