Khai mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Tây Thiên – tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI, năm 2023

Sáng 5/3, tại Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng chuyền truyền thống Tây Thiên – tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI, năm 2023.  Đến dự có Bà Cao Thị Thu Hà – Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trưởng ban tổ chức; lãnh đạo các phòng ban đơn vị của Sở VHTT&DL và đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ.

Đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Giải đấu thu hút các vận động viên thuộc các câu lạc bộ đến từ các đơn vị, huyện, thành phố: Sông Lô, Lập Thạch, Tam Đảo, thành phố Vĩnh Yên và Trường trung cấp Kỹ thuật Tăng thiết giáp.

Giải đấu nhằm thiết thực chào mừng 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc( 2/3/1963 – 2/3/2023); kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946 – 27/3/2023) tạo không khí thi đua, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng hiệu quả lao động; động viên, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tăng cường sức khỏe; đồng thời qua giải đấu các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết.

Các vận động viên tham gia tranh đấu

Giải đấu được diễn ra trong 2 ngày ( 5,6/3). Khi kết thúc, các đội tham gia được Ban tổ chức trao cúp, cờ và tiền thưởng khi giành giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba.

KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *