Khai mạc Đợt phim chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tối ngày 19/1 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Đợt phim chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) và Mừng xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi chiếu phim có đồng chí Bùi Hồng Đô Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh cùng các lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở tham gia.

Đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh phát biểu khai mạc chương trình

Với mục đích đem lại những thước phim hay tuyên truyền về chính trị phục vụ các ngày lễ, tết của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung, nhằm tuyên truyền kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Thông qua các bộ phim, các phóng sự chuyên đề nhằm nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của nhân dân, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, động viên khuyến khích các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, góp phần ổn định chính trị, an ninh trật tự trong tỉnh. Đồng thời định hướng hoạt động lĩnh vực Điện ảnh trong giai đoạn mới, tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng phát hành phổ biến phim, chiếu phim và tuyên truyền, tăng cường hưởng thụ văn hóa cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Toàn cảnh buổi chiếu phim

Đợt phim có ý nghĩa quantrọng trong việc gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *