KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ THAO VĨNH TƯỜNG LẦN THỨ V NĂM 2017

Sáng ngày 26/10, UBND huyện Vĩnh Tường long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục, Thể thao cấp huyện lần thứ V năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở VHTTDL, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, huyện và các đoàn tham gia thi đấu, đồng diễn tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội TDTT

Đại hội thể dục thể thao là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo giương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các trường học, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các địa phương trên toàn tỉnh.

Đồng chí Vũ Việt Văn phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Việt Văn đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Tường trong công tác chỉ đạo, chuẩn bị Đại hội TDTT điểm của tỉnh cấp cơ sở và mong rằng thông qua Đại hội lần này sẽ đưa phong trào thể dục thể thao của huyện Vĩnh Tường phát triển lên một tầm cao mới; đồng thời Đại hội sẽ lựa chọn ra những Vận động viên tiêu biểu, xuất sắc của huyện tham dự Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018.

Đồng chí Vũ Việt Văn tặng hoa các đơn vị tham gia

Đại hội lần này có sự tham gia của gần 1500 vận động viên đến từ  29 đơn vị, tranh tài ở 10 bộ môn với gần 3000 Đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, các em học sinh trong Huyện dự Đại hội TDTT.

Lễ diễu hành biểu dương lực lượng

Các chương trình diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn TDTT trong lễ khai mạc được diễn ra công phu, đặc sặc để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Đại hội sẽ kết thúc vào ngày 27/10.

Chương trình đồng diễn nghệ thuật

PHÙNG CÚC

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *